Thân máy vape Simply Squonk Kit - Vzone

Ngưng kinh doanh
- Bán thân máy vape Simply Squonk Kit từ Hãng Vzone Nhà sản xuất có kèm luôn cả đầu đốt vape nên được hãng đặt là Simply Sqounk Kit với 2 màu : Ultem và Đen với kiểu thiết kế sử dụng bình...

 

- Bán thân máy vape Simply Squonk Kit từ Hãng Vzone 

Nhà sản xuất có kèm luôn cả đầu đốt vape nên được hãng đặt là Simply Sqounk Kit với 2 màu : Ultem và Đen với kiểu thiết kế sử dụng bình Squonk ( bình chứa dầu bên dưới ) có thể tích chứa dầu đến 5.5ml tinh dầu.Bạn có sử dụng bình chứa này để làm ướt coil và gòn bên trong đầu đốt vape của mình bằng cách bóp bình Squonk dầu sẽ tự động chảy lên rất thuận tiện.

Bán vape shisha thuốc lá điện tử giá rẻ Simply Squonk Kit chính hãng

 

- Thân máy vape chính hãng Simply Squonk Kit.

Khi cầm trên tay thân máy vape Simply Squonk Kit có kích thước vừa tay đồng thời lớp nhựa Ultem cát của nó được giúp bạn cầm trên tay tạo cảm giác nhám chống trơn trượt trong quá trình sử dụng Simply Sqounk Kit

 

Bán vape shisha thuốc lá điện tử chính hãng Simply Squonk Kit giá rẻ

 

 

Cơ chế hoạt động máy vape Simply : Sử dụng cơ cấu của mech mod rất mạnh ( loại cơ thế xả theo pin ).Đồng thời Simply Squonk Kit này có 1 công tắc khoá an toàn khi giúp bạn dễ dàng mở và khoá khi sử dụng. ( lời khuyên của The Best Vape dành cho các bạn khi không sử dụng thì bạn nên tháo pin ra để giúp an toàn 100% )

 

Bán vape Simply Squonk Kit giá rẻ shisha thuốc lá điện tử chính hãng

 

Đầu đốt đi kèm của bộ vape Simply Squonk Kit có chén build rộng nên bạn có thể build được 2 coil lớn thoải mái nên bạn sử dụng chơi khói tuyệt vời .Thêm nữa nhà sản xuất làm Top cap của đầu đốt bằng nhựa Ultem chất liệu nhựa chống nóng khi đốt với công suất mạnh thì khi ngậm bạn cũng không bị nóng rất sướng.

Bán vape Simply Squonk Kit chính hãng giá rẻ shisha thuốc lá điện tử

Mua vape Simply Squonk Kit tại The Best Vape

Bạn được tặng kèm 1 viên pin và gía của sản phẩm này cực kì hấp dẫn chỉ với 620k thì bạn đã có thể sở hữu 1 thân máy vape chính hãng,bạn chỉ cần mua thêm tinh dầu vape và 1 bộ xạc vape 1 pin một mức giá rất tuyệt cho vape giá rẻ với mức giá vẫn đảm bảo trong 1 triệu đồng.Điều này thật tuyệt vời khi sở hữu đầy đủ 1 bộ vape chính hãng.

 

 

Bán vape giá rẻ Simply Squonk Kit chính hãng shisha thuốc lá điện tử

Về phần trọng lượng của sản phẩm cũng khá ấn tượng với trọng lượng Simply Squonk Kit chỉ với 100g tạo cảm giác nhẹ và thoải mái.

Thông số kĩ thuật

  • Nhà sản xuất : Thinkvape
  • Tên sản phẩm : Simply Squonk Kit
  • Phân loại : Starter Kit ( thân máy đi kèm cả đầu đốt )  Và Mech Mod ( sử dụng cơ chế xả theo pin )
  • Phân khúc cùng loại : shisha điện tử , thuốc lá điện tử
  • Phân khúc giá : phân khúc giá rẻ
  • Màu sắc : Đen và Ultem
  • Sử dụng pin : 1 pin vape 18650
  • Chế độ bảo hành : 90 ngày ( 30 ngày đầu lỗi nhà sản xuất 1 đổi 1 )


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng