Nơi bạn được trãi nghiệm những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ tốt nhất

Hết hàng

Thân máy vape Simply Squonk Kit - Vzone

620.000₫
Màu sắc:
Gọi 0907033622 để tư vấn mua hàng

 

- Bán thân máy vape Simply Squonk Kit từ Hãng Vzone 

Nhà sản xuất có kèm luôn cả đầu đốt vape nên được hãng đặt là Simply Sqounk Kit với 2 màu : Ultem và Đen với kiểu thiết kế sử dụng bình Squonk ( bình chứa dầu bên dưới ) có thể tích chứa dầu đến 5.5ml tinh dầu.Bạn có sử dụng bình chứa này để làm ướt coil và gòn bên trong đầu đốt vape của mình bằng cách bóp bình Squonk dầu sẽ tự động chảy lên rất thuận tiện.

Bán vape shisha thuốc lá điện tử giá rẻ Simply Squonk Kit chính hãng

 

- Thân máy vape chính hãng Simply Squonk Kit.

Khi cầm trên tay thân máy vape Simply Squonk Kit có kích thước vừa tay đồng thời lớp nhựa Ultem cát của nó được giúp bạn cầm trên tay tạo cảm giác nhám chống trơn trượt trong quá trình sử dụng Simply Sqounk Kit

 

Bán vape shisha thuốc lá điện tử chính hãng Simply Squonk Kit giá rẻ

 

 

Cơ chế hoạt động máy vape Simply : Sử dụng cơ cấu của mech mod rất mạnh ( loại cơ thế xả theo pin ).Đồng thời Simply Squonk Kit này có 1 công tắc khoá an toàn khi giúp bạn dễ dàng mở và khoá khi sử dụng. ( lời khuyên của The Best Vape dành cho các bạn khi không sử dụng thì bạn nên tháo pin ra để giúp an toàn 100% )

 

Bán vape Simply Squonk Kit giá rẻ shisha thuốc lá điện tử chính hãng

 

Đầu đốt đi kèm của bộ vape Simply Squonk Kit có chén build rộng nên bạn có thể build được 2 coil lớn thoải mái nên bạn sử dụng chơi khói tuyệt vời .Thêm nữa nhà sản xuất làm Top cap của đầu đốt bằng nhựa Ultem chất liệu nhựa chống nóng khi đốt với công suất mạnh thì khi ngậm bạn cũng không bị nóng rất sướng.

Bán vape Simply Squonk Kit chính hãng giá rẻ shisha thuốc lá điện tử

Mua vape Simply Squonk Kit tại The Best Vape

Bạn được tặng kèm 1 viên pin và gía của sản phẩm này cực kì hấp dẫn chỉ với 620k thì bạn đã có thể sở hữu 1 thân máy vape chính hãng,bạn chỉ cần mua thêm tinh dầu vape và 1 bộ xạc vape 1 pin một mức giá rất tuyệt cho vape giá rẻ với mức giá vẫn đảm bảo trong 1 triệu đồng.Điều này thật tuyệt vời khi sở hữu đầy đủ 1 bộ vape chính hãng.

 

 

Bán vape giá rẻ Simply Squonk Kit chính hãng shisha thuốc lá điện tử

Về phần trọng lượng của sản phẩm cũng khá ấn tượng với trọng lượng Simply Squonk Kit chỉ với 100g tạo cảm giác nhẹ và thoải mái.

Thông số kĩ thuật

  • Nhà sản xuất : Thinkvape
  • Tên sản phẩm : Simply Squonk Kit
  • Phân loại : Starter Kit ( thân máy đi kèm cả đầu đốt )  Và Mech Mod ( sử dụng cơ chế xả theo pin )
  • Phân khúc cùng loại : shisha điện tử , thuốc lá điện tử
  • Phân khúc giá : phân khúc giá rẻ
  • Màu sắc : Đen và Ultem
  • Sử dụng pin : 1 pin vape 18650
  • Chế độ bảo hành : 90 ngày ( 30 ngày đầu lỗi nhà sản xuất 1 đổi 1 )

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THE BEST VAPE

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ PHÍ SHIPCOD

Với đơn hàng chỉ từ 250k

THE BEST VAPE

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng trong 36h

THE BEST VAPE

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo