Thuốc lá Marlboro là thuốc gì? Marlboro Nhật bản có đặc điểm gì? Marlboro vị the là vị gì? Nồng độ Marlboro phù hợp cho sức khỏe? Marlboro dùng chung với IQOS có lợi ích gì? Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thuốc lá Marlboro là thuốc gì?

Thuốc lá Marlboro được xem là một loại thuốc lá điện tử không khói thuốc được nghiên cứu, chế tạo thành công bởi tập đoàn Philip Morris và được sản xuất lần đầu tại thị trường Hoa Kỳ (New York) vào năm 1902.

Thuốc lá Marlboro được sản xuất với mục đích giúp nhiều người từ bỏ thói quen hút thuốc lá, làm giảm chất độc hại và thành phần nicotine có trong thuốc lá và bảo vệ sức khỏe con người.

Thuốc lá Marlboro từng là sản phẩm thuốc lá bán chạy nhất, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Thuốc lá điện tử IQOS giúp cai thuốc lá truyền thống như thế nào?

Marlboro Nhật Bản có đặc điểm gì?

Marlboro Nhật Bản được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa thuốc lá truyền thống với công nghệ hiện đại tiên tiến giảm đến 95% hóa chất độc hại cho người sử dụng mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng, đậm đà của thuốc lá Marlboro nhưng không có khói,  Marlboro Nhật Bản tạo ra hơi nước chứ không tạo ra khói như thuốc lá truyền thống, giúp làm giảm tối đa mức độ lan tỏa các chất độc hại trong thuốc lá, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và những người xung quanh;

Marlboro Nhật Bản không tạo ra khói mù mịt, không để lại tàn tro và loại bỏ được đến 95% hóa chất độc hại có trong thuốc lá ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh cho người sử dụng và những người xung quanh.

Marlboro vị the là vị gì?

Marlboro vị the là loại thuốc lá có tên gọi là Marlboro Menthol trong thương hiệu Marlbo. Thuốc lá điện tử Marlboro vị the (Menthol) có hương vị thuốc lá lạnh với nồng độ Nicotine vừa phải.

Marlboro Menthol được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và là sản phẩm dành riêng cho người sử dụng thuốc lá có cảm giác se lạnh sảng khoái.

Nồng độ Marlboro phù hợp cho sức khỏe người sử dụng được sản xuất với 2 dòng sản phẩm cùng 2 vị thuốc cơ bản theo nồng độ nicotin từ nhẹ đến đậm có 2 vị chính là bạc hà và vị truyền thống không có bạc hà:

>>> Link sản phẩm: Thuốc lá IQOS Marlboro Menthol

Một là, dòng sản phẩm Marlboro cho người mới bắt đầu là Heets Amber để làm quen với IQOS. Sản phẩm này được thiết kế giống với thuốc lá truyền thống, mùi khói thuốc đậm mùi hơn những dòng IQOS khác, người sử dụng có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của Marlboro từ đầu đến cuối.

Hai là, Dòng Marlboro dành cho những người có thói quen hút thuốc lá lâu năm và hút với số lượng nhiều. Dòng sản phẩm này có chứa nhiều lượng khói thuốc hơn dòng Heets.

Marlboro dùng chung với IQOS có lợi ích gì?

Giúp loại bỏ, làm giảm đến 95% chất độc hại có trong thuốc lá, trong đó có chứa nicotin xâm nhập vào cơ thể người sử dụng và người hít phải khói thuốc.

Marlboro kết hợp với IQOS tạo nên một cây thuốc lá không khói thuốc, giúp ngăn ngừa, giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh cho người sử dụng và tránh gây ô nhiễm môi trường;

Marlboro kết hợp với IQOS giúp người sử dụng cai thuốc lá một cách dễ dàng.

Marlboro là loại thuốc lá điện tử, có ưu điểm là loại thuốc lá không khói thuốc, giảm độc hại đến 95%, không gây hôi miệng, có thể sử dụng ở nơi công cộng và giúp người sử dụng cai thuốc lá. Sản phẩm có bán tại hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng IQOS STORE do Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

>>> Tổng hợp toàn bộ thuốc lá IQOS <<<

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng