Nếu bạn đang hút thuốc nhưng cũng muốn dần từ bỏ và bạn chưa nghe đến thuốc lá IQOS hay iqos giúp cai thuốc lá thế nào?, iqos giảm độc hại ra sao?, mục đích iqos đến việt nam, hay địa điểm bán iqos giá tốt nhất có thể đó là vì thuốc lá IQOS còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thuốc lá IQOS lại rất thịnh hành tại các nước châu Âu và đặc biệt là Nhật Bản. Thậm chí bạn phải đặt trước hàng tuần mới có hàng. Riêng tại Việt Nam thì The Best Vape là nhà nhập khẩu thuốc lá IQOS chính hãng uy tín và cũng thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về IQOS đến cho người dùng.

>>> Link sản phẩm: Thuốc lá IQOS Nhật Bản

THUỐC LÁ IQOS LÀ GÌ?


- IQOS là sản phẩm thuốc lá hiện đại nhất trong ngành thuốc lá hiện nay được phát minh bởi công ty Philipmoris International - công ty mẹ của thương hiệu thuốc lá nổi tiếng Marlboro và được The Best Vape nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

- IQOS viết tắt từ câu tiếng Anh “I Quit Ordinary Smoking” dịch ra tiếng Việt nghĩa là “Tôi từ bỏ thuốc lá thông thường”. Đây cũng chính là thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền đến cho người sử dụng vì thuốc lá IQOS sử dụng cơ chế máy điện tử để ĐUN NÓNG HOÁ HƠI chứ không đốt cháy điếu thuốc.

MỤC ĐÍCH IQOS ĐẾN VIỆT NAM

- Theo tìm hiểu, The Best Vape biết được thuốc lá truyền thống được đốt cháy sẽ tạo ra hơn 7000 chất độc hại là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh nguy hiểm như ung thư, ho lao, các bệnh qua đường hô hấp vì vậy mục đích IQOS đến Việt Nam là để mang lại một trải nghiệm thuốc lá mới với hương vị chân thật mà lại an toàn hơn cho người sử dụng.

- Lượng khói của IQOS không quá nhiều nhưng khi đun nóng hoá hơi ở nhiệt độ 300 độ C thì hương vị được hóa hơi và mang đến cảm giác chân thật nhất dù là đối với những người đã quen sử dụng thuốc lá truyền thống.

- Ở nhật bản, thuốc lá IQOS được xem là 1 món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp với mong muốn mang đến một sức khỏe tốt hơn và một trải nghiệm phong cách.

IQOS NHẬT KHÁC GÌ VỚI NGA?


IQOS có nhiều loại xuất xứ từ các nước khác nhau như Nhật, Hàn, Nga. Tất cả đều có những ưu điểm riêng và tùy theo gu của mỗi người để chon loại IQOS phù hợp với mình. Hiện tại, IQOS xách tay từ Nhật Bản đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. IQOS của Nga cũng của nhà sản xuất Philip Moris, sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Nga. IQOS Nhật Bản khác gì với Nga thì có lẽ do cảm nhận của mỗi người. Nhưng theo nhiều người dùng nhận xét thì vị của Nga sẽ đậm hơn so với IQOS Nhật.

IQOS GIÚP CAI THUỐC LÁ THẾ NÀO?

- Nếu bạn thắc mắc IQOS giúp cai thuốc lá như thế nào thì câu trả lời là IQOS giúp cai thuốc lá truyền thống bằng cách cung cấp cho người hút thuốc một lựa chọn thay thế ít gây nghiện hơn và tốt hơn cho sức khỏe.

- Với cách hút thuốc lá truyền thống, nicotine và hơn 8000 chất độc hại khác gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Còn với IQOS không đốt cháy điếu thuốc mà chỉ NUNG các sợi thuốc ở nhiệt độ cao để giải phóng nicotine giúp kích thích tinh thần cho người hút và giảm thiểu tối đa các chất độc hại.

- Lượng nicotine của IQOS vừa đủ để giúp kích thích tinh thần cho người hút còn các chất độc hại phát ra rất thấp, làm hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cực của thuốc lá cũng như khói thuốc đến sức khỏe của người dùng và những người hút thuốc thụ động.

- Hơn thế nữa, hương vị IQOS vẫn được giữ y nguyên như khi bạn hút thuốc lá thông thường nên có thể thay thế thuốc lá thông thường và từ từ cai thuốc lá cho những người hút thuốc.

>>> Link tổng hợp toàn bộ sản phẩm IQOS

GIÁ TRỊ THỰC CỦA THUỐC LÁ IQOS

IQOS giảm độc hại ra sao?

Như ở trên đã nói thì IQOS giúp làm giảm các khí độc trong quá trình đốt cháy một điếu thuốc, đó cũng là nguyên lý IQOS giảm độc hại ra sao. IQOS là 1 thiết bị HOÁ HƠI chứ hoàn toàn KHÔNG ĐỐT CHÁY điếu thuốc nên giảm thiểu 95% các khí độc hại so với việc đốt 1 điếu thuốc lá truyền thống.

Nếu không cai thuốc thì IQOS có thể làm bạn thêm phong cách

- Thuốc lá IQOS với thiết kế thân máy tinh tế, sang trong giúp thể hiện phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường.

- Bạn cũng sẽ ghi điểm với mọi người xung quanh khi không có bất kỳ tro hay tàn thuốc trong suốt quá trình sử dụng IQOS. Vì vậy, có thể sử dụng IQOS ở nơi công cộng mà không ảnh hưởng đến người xung quanh.

- Không gây hôi miệng và không bám dính mùi lên quần áo khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp thường ngày.

ĐỊA ĐIỂM BÁN IQOS GIÁ TỐT NHẤT

Sauk hi đã thấy được rất nhiều lợi ích ưu việt của việc sử dụng IQOS chắc hẳn các bạn cũng đang rất tò mò muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này và mua về sử dụng. Vậy đâu là địa điểm bán IQOS giá tốt nhất hiện nay?. Trên thị trường IQOS được bán rất nhiều với nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Nga hay Hàn Quốc. Nhưng những mặt hàng kém chất lượng, hàng thử, hàng mẫu rất nhiều. Để chọn đúng sản phẩm chính hãng, hãy đến với The Best Vape nơi cảm nhận chất lượng thật sự.

Các bạn có thể liên hệ với Cửa hàng The Best Vape nhà phân phối thuốc lá IQOS chính hãng giá tốt chất lượng nhất HCM:

Địa chỉ: 177 Nguyễn Cư Trinh, P.NCT, Quận 1, HCM

Số ĐT: 090.7033.622

Email: thebestvapevietnam@gmail.com

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng