Bạn đã biết gì về thuốc lá điện tử chưa? Hay còn băn khoăn, còn lo ngại và thậm chí là nhiều đêm trăn trở xem thử có nên sử dụng thuốc lá điện tử hay không?

Nếu bạn có cảm giác như những gì chúng tôi nói, thì hãy chú ý đến bài viết sau nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết 10 vạn câu hỏi vì sao với những câu hỏi đại loại như : Thuốc lá điện tử là gì? Cách bảo quản Vape như thế nào? Tuổi thọ Vape bao nhiêu lâu? Địa điểm nào mua Vape uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?.....Nào ! Cùng đón xem nào !

1. Thuốc lá điện tử là gì?

Để trả lời cho câu hỏi thuốc lá điện tử là gì? Khiến nhiều bạn trẻ thắc mắc  BTV chúng tôi đã tìm hiểu và tìm ra lời giải đáp. Thuốc lá điện tử (tên tiếng anh là Vape) được hình thành với kết cấu khá giống như thuốc lá truyền thống. Nó có hai dạng là Vape và sQI…Tuy nhiên, so với thuốc lá thường ngày dân ta vẫn dùng, thuốc lá điện tử sẽ không tạo ra khói mà ngược lại nó được toát ra từ hơi nước, có các làn hơi nước thoát ra từ tinh dầu và có mùi hương rất thơm, gây thích thú cho người dùng .Chính vì biểu hiện này, thuốc lá điện tử được các cơ sở trong nước cũng như ngoài nước  quảng bá trên thị trường với một chức năng siêu biệt đó là loại bỏ các chất độc hại tù khói thuốc lá thông thường và ngăn chặn mùi khói thuốc. Trong khi đó, giá thành 1 cây Vape khá phù hợp cho giới trẻ.

>>> Link sản phẩm: sản phẩm MECH PRO 2 KIT by Vgod

2. Hướng dẫn sử dụng Vape

Trong những năm gần đây, số lượng người sử dụng Vape tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, chưa chắc ai cũng biết cách sử dụng và cách bảo quản Vape. Thế nên,  đoạn dưới đây sẽ giúp bạn hướng dẫn sử dụng Vape nhé !

- Hướng dẫn sử dụng vape đúng cách:

Để sử dụng Vape đúng cách trước hết bạn cần phải nắm vững được các nguyên tắc hoạt động của Vape cũng như phần cấu tạo của nó.

Cấu tạo của vape sẽ  gồm có: phần thân và phần đầu lọc của Vape. Các phần này được nối liền với nhau và kết hợp cùng với tinh dầu tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

- Về nguyên lý hoạt động của Vape: Khi chiếc máy được bật lên sẽ giúp cho phần nhiệt được tạo ra hóa lỏng tinh dầu sau đó tạo thành hơi nước. Khói vape hoàn sẽ là hơi nước và rất nhanh tan trong không khí, điều này khác biệt hoàn toàn so với thuốc lá thông thường.

Khi đã hiểu được khá kĩ về cấu tạo cũng như nguyên tắc hoạt động của Vape bạn hãy thực hiện các công đoạn khác còn lại đó là đổ tinh dầu và hút Vape.

- Cách bảo quản Vape như thế nào?

Để bảo quản vape đúng cách, điều đầu tiên bạn cần làm là bỏ nơi khô ráo, thoáng mát Vape sau mỗi lần sử dụng. Đồng thời,  khi hút nên hút những hơi ngắn và dài. Chính việc làm này nếu kéo dài liên tục sẽ làm máy  nóng lên, không giữ được nhiệt độ ổn định. Song song với điều đó, trong quá trình sạc pin, bạn chỉ nên sạc một lượng vừa đủ (không quá 8 tiếng), nếu sạc quá, pin sẽ rất nhanh bị chai. Một điều lưu ý cuối cùng, là trong quá trình đổ tinh dầu vào Vape, bạn nên sử dụng Vape sau 15 phút tinh dầu được đổ vào.

- Tuổi thọ Vape bao nhiêu lâu?

Không phải tự nhiên mà ông cha ta lại có câu : “Của bền tại người”. Chân lý nào cũng được đúc kết từ thực tế, và thực tế là thông thường Vape có tuổi thọ từ 1-2 năm. Tuy nhiên, đúng như câu châm ngôn nói, của bền là do người sử dụng. Nếu biết cách bảo quản, chăm sóc sản phẩm và giữ gìn đúng cách thì Vape sẽ luôn có tuổi thọ cao.

- Địa điểm mua Vape uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Tại thành phố Hồ Chí minh, có một địa chỉ mà “ dân tình” vẫn luôn xôn xao rằng đó là tụ điểm của dân chơi Vape chuyên nghiệp. Có đầy đủ các loại kiểu thân máy, đến đầu lọc lẫn tinh dầu đủ vị. Hãy đến ngay The Best Vape số 177 Nguyễn Cư Trinh, P.NCT, Quận 1, HCM để được trải nghiệm sản phẩm như ý bạn nhé!

>>> Bạn đang cần: Sản phẩm thân máy vape chất lượng

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục


Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0907033622
Lên đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng